บทความ/ข่าวสาร

️เครื่องแรง แบตอึด ใช้ได้นาน️เครื่องตัดหญ้าแบตเตอรี่ Greenworks 60 โวลต์ รวมแบตเตอรี่และแท่นชาร์จ "ครบชุดพร้อมใช้งาน" และใช้ทั้งเอ็นและใบมีดพิเศษ 14,900 บาท (ปกติ 18,560 บาท)ประหยัดเงินในกระเป๋าได้ถึง 3,660 บาท

สำหรับช่วงเดือนที่เราแนะนำในการปลูกกุหลาบ จะเป็นช่วงเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน หรือ เดือนพฤศจิกายน-กุมภาพันธ์ ทั้งนี้ช่วงระยะเวลาที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับการดูแลแล้วแต่บุคคล

GARDENA สายยางทนทาน ยืดหยุ่นได้ดี ไม่หักงอ ลด 12% ลดสูงสุดถึง 588 บาท โปรโมชั่นวันนี้-31 มี.ค. นี้เท่านั้น รีบช้อปก่อนสินค้าจะหมด

วิธีการเลือกสายยางรดน้ำ การเลือกสายยางรดน้ำต้องพิจารณาจากความต้องการและปัจจัยต่าง ๆ เพื่อให้ได้สายยางที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ

สายยาง Gardena มีหลายแบบที่ออกแบบมาให้เพื่อตอบสนองต่อความต้องการต่าง ๆ ของผู้ใช้งานในการใช้งานในสวนหรือทำการเกษตร ต่อไปนี้คือบางแบบที่ได้รับความนิยม:

กระบวนการที่ต้องระมัดระวังและมีความระมัดระวังเนื่องจากเลื่อยยนต์เป็นเครื่องมือที่อันตรายหากใช้งานอย่างไม่ถูกต้อง ดังนั้นนี่คือขั้นตอนที่คุณสามารถทำตามเพื่อใช้งานเลื่อยยนต์อย่างปลอดภัย

ซื้อสินค้า Greenworks แบบชุดหรือแบบซื้อแยกครบ 3 ชิ้น (เครื่อง+แบต+แท่นชาร์จ) 

ขวานเป็นเครื่องมือที่มีหัวที่มีคมและใช้สำหรับตัดของหรือแบ่งออกเป็นส่วนย่อยๆ มีหลายชนิดขึ้นอยู่กับการใช้งานและวัตถุประสงค์ต่างๆ ต่อไปนี้คือบางชนิดที่พบบ่อย:

เครื่องตัดหญ้าแบบน้ำมัน (gasoline-powered) และเครื่องตัดหญ้าแบตเตอรี่ (battery-powered) ต่างกันอย่างสำคัญในหลายๆ

เครื่องปั่นไฟหรือเครื่องกำเนิดไฟฟ้ามีหลายชนิดตามหลักการทำงานและแหล่งพลังงานที่ใช้

วิธีการเลือกซื้อถังพ่นยาหรือเครื่องพ่นยา ถังพ่นยา หรือ เครื่องพ่นยา เป็นอุปกรณ์ทำสวนที่ใช้งานร่วมกับปุ๋ยหรือสารเคมีต่างๆ แล้วนำไปฉีดพ่นพืชในสวนของคุณ โดยเครื่องพ่นยานั้นมีหลายประเภท ดังต่อไปนี้

หากคุณต้องการเครื่องตัดหญ้าใหม่เพื่อเคลียร์พื้นที่ที่หญ้าสูง พงหญ้า หรือพุ่มไม้และต้นไม้เล็กๆ  ต่อไปนี้คือสิ่งที่ควรทราบก่อนตัดสินใจซื้อเครื่องตัดหญ้า

การฉีดพ่นพืชผลทางการเกษตรเป็นกระบวนการที่ใช้ในการใช้ยากำจัดวัชพืช ยาฆ่าแมลง และปุ๋ย เป้าหมายในการใช้เครื่องพ่นยาเพื่อการเกษตรคือ เพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโตและป้องกันการสูญเสียพืชผลเนื่องจากศัตรูพืช รวมถึงกำจัดวัชพืชและเพื่อป้องกันโรคพืช และเนื่องจากเครื่องพ่นยาเพื่อการเกษตรมีให้เลือกมากมายหลายประเภท

กรรไกรตัดหญ้าใช้ทำอะไร หลายคนต่างสงสัยว่าสิ่งนี้ไว้ใช้ทำอะไร เพราะยังมีอุปกรณ์อีกมากมายให้เลือกใช้ เหตุใดจะต้องมีกรรไกรตัดหญ้ามาหาคำตอบกันค่ะ

เคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญ สำหรับการวัดปริมาณปุ๋ยที่ถูกต้อง ตามหลักการแล้วปุ๋ยจะดูดซึมได้ดีเฉพาะช่วงการเจริญเติบโต เพื่อให้แน่ใจว่ามีสารอาหารเพียงพอในช่วงของฤดูหนาว ควรใช้ปุ๋ยที่มีระยะเวลาการดูดซึมช้าเป็นพิเศษ

พื้นที่สนามหญ้าที่เสียหายต้องการอากาศเพื่อหายใจ   เมื่อตะไคร่น้ำและหญ้าได้กระจายไปทั่วสนามหญ้า และแม้แต่หย่อมหญ้าสีเหลืองก็ก่อตัวขึ้น เครื่องเติมอากาศสนามหญ้าจึงเป็นวิธีแก้ปัญหาที่เหมาะสม ซึ่งจะช่วยถอนวัชพืชออกจากพื้นดินและทำให้แน่ใจว่ารากหญ้าได้รับออกซิเจนเพียงพออีกครั้ง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้