Blog/News

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ที่ทำให้การดูแลสวนของคุณเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น เครื่องตัดกิ่งไม้สูงไร้สายคือคำตอบที่คุณต้องการ! ด้วยความสามารถที่หลากหลายและเทคโนโลยีที่ทันสมัย อุปกรณ์นี้จึงเหมาะสำหรับการตัดแต่งกิ่งไม้สูงอย่างมืออาชีพโดยไม่ต้องใช้บันไดหรือเครื่องมือที่ยุ่งยาก

การเปรียบเทียบเครื่องตัดหญ้า 2 จังหวะและเครื่องตัดหญ้า 4 จังหวะมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันดังนี้ เครื่องตัดหญ้า 2 จังหวะ เครื่องยนต์รอบสูงกว่าเครื่องยนต์ 4 จังหวะ ถึง 2 เท่า

GARDENA สายยางทนทาน ยืดหยุ่นได้ดี ไม่หักงอ ลด 12% ลดสูงสุดถึง 588 บาท โปรโมชั่นวันนี้-31 มี.ค. นี้เท่านั้น รีบช้อปก่อนสินค้าจะหมด

วิธีการเลือกสายยางรดน้ำ การเลือกสายยางรดน้ำต้องพิจารณาจากความต้องการและปัจจัยต่าง ๆ เพื่อให้ได้สายยางที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ

สายยาง Gardena มีหลายแบบที่ออกแบบมาให้เพื่อตอบสนองต่อความต้องการต่าง ๆ ของผู้ใช้งานในการใช้งานในสวนหรือทำการเกษตร ต่อไปนี้คือบางแบบที่ได้รับความนิยม:

กระบวนการที่ต้องระมัดระวังและมีความระมัดระวังเนื่องจากเลื่อยยนต์เป็นเครื่องมือที่อันตรายหากใช้งานอย่างไม่ถูกต้อง ดังนั้นนี่คือขั้นตอนที่คุณสามารถทำตามเพื่อใช้งานเลื่อยยนต์อย่างปลอดภัย

ซื้อสินค้า Greenworks แบบชุดหรือแบบซื้อแยกครบ 3 ชิ้น (เครื่อง+แบต+แท่นชาร์จ) 

ขวานเป็นเครื่องมือที่มีหัวที่มีคมและใช้สำหรับตัดของหรือแบ่งออกเป็นส่วนย่อยๆ มีหลายชนิดขึ้นอยู่กับการใช้งานและวัตถุประสงค์ต่างๆ ต่อไปนี้คือบางชนิดที่พบบ่อย:

เครื่องปั่นไฟหรือเครื่องกำเนิดไฟฟ้ามีหลายชนิดตามหลักการทำงานและแหล่งพลังงานที่ใช้

วิธีการเลือกซื้อถังพ่นยาหรือเครื่องพ่นยา ถังพ่นยา หรือ เครื่องพ่นยา เป็นอุปกรณ์ทำสวนที่ใช้งานร่วมกับปุ๋ยหรือสารเคมีต่างๆ แล้วนำไปฉีดพ่นพืชในสวนของคุณ โดยเครื่องพ่นยานั้นมีหลายประเภท ดังต่อไปนี้

การฉีดพ่นพืชผลทางการเกษตรเป็นกระบวนการที่ใช้ในการใช้ยากำจัดวัชพืช ยาฆ่าแมลง และปุ๋ย เป้าหมายในการใช้เครื่องพ่นยาเพื่อการเกษตรคือ เพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโตและป้องกันการสูญเสียพืชผลเนื่องจากศัตรูพืช รวมถึงกำจัดวัชพืชและเพื่อป้องกันโรคพืช และเนื่องจากเครื่องพ่นยาเพื่อการเกษตรมีให้เลือกมากมายหลายประเภท

กรรไกรตัดหญ้าเป็นเครื่องมือทำสวน มักใช้เพื่อเล็มหญ้าตามทางเดินหรือแปลงดอกไม้ ซึ่งกรรไกรตัดหญ้าของ Gardena ออกแบบมาเพื่อสิ่งนี้โดยเฉพาะ

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy